danh mục sản phẩm

Chuột Chơi Game - Gaming

Chuột chơi game chuyên dụng

Bạn là một người chơi game lão luyện, bạn đam mê về game. Trên bàn game của bạn không thể thiếu một chú chuột đáng tin cậy để có thể giúp bạn trải nghiệm game và đạt hiệu suất cao nhất trong thi đấu. Vì vậy, bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng cho mình một con chuột mang lại hiệu quả cao trong cuộc chơi. Khả năng tùy biến về phím tắt và thậm chí cả điều chỉnh trọng lượng của chuột nữa. 

TIC.VN bạn sẽ biết được những dòng chuột thông dụng chuyên dành cho game thủ như : Chuột Gaming Logitech, Chuột Lightning, Chuột Dareu ...

Để giúp các bạn tìm được cho mình những chú chuột ưng ý nhất, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chú chuột tốt nhất.

1. Chuột Gaming Logitech 

Logitech là hãng sản xuất thiết bị ngoại vi, Logitech đã và đang dẫn đầu đổi mới và cải tiến trong công nghệ văn phòng và chơi game. Các sản phẩm chất lượng cao của Logitech tập trung vào trải nghiệm và giúp bạn hiện thực hóa tiềm năng tối đa của mình.

Mỗi bộ phận trong thiết bị trò chơi được thiết kế và kiểm nghiệm trong các phòng nghiên cứu và phát triển hiện đại mang đến những trải nghiệm chơi game tối ưu hiệu quả cao nhất. Chuột chơi game Logitech có thể sử dụng ngay sau khi mang ra khỏi hộp hoặc có thể được cấu hình đầy đủ bằng phần mềm chơi game của Logitech. Người dùng cao cấp có thể cấu hình bất kỳ nút nào trong 6 nút để đơn giản hóa thao tác trong trò chơi.

Những loại chuột Logitech mà bạn có thể dùng để chơi game như: Gaming G102, Gaming G402Gaming G502 , Gaming Game Pro, Game G900 Chaos Spectrum, Gaming G302 đem đến trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.2

2. Chuột LightNing

Chuột LightNing có thiết kế mạnh mẽ, cá tính với những đường cong bo tròn ôm vừa vặn tay cầm của game thủ. Các phím bấm được bố trí hợp lý để bạn nhanh chóng hiệu chỉnh. Chuột có trang bị đèn LED độc đáo viền bên dưới và trên thân sản phẩm.
Chuột Lightning có cảm biến quang có thể điều chỉnh với 4 mức độ 1200/1600/2400/4000dpi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như làm việc, học tập hay chơi game giải trí. Cảm biến cao tối đa 4000 FPS  giúp chuột hoạt động tốt trên nhiều bề mặt khác nhau mà không gặp trở ngại.

Những loại chuột LightNing thuộc dòng game mà bạn nên dùng như: LightNing Batman, LightNing GX 689S LED, LightNing GX-007

3. Chuột DaReu 

Chuột Dareu thừa hưởng thiết kế đỉnh cao của mẫu chuột chơi game huyền thoại. Chính vì vậy mà chuột cho cảm giác cầm chuột cực tốt, ôm tay tuyệt vời.

Chuột được trang bị cảm biến quang học Pixart PMW3310 siêu cao cấp (thường chỉ có trên các mẫu chuột đắt tiền như SteelSeries Rival 300, Zowie ....). Đây là một trong những cảm biến tốt nhất, chính vì vậy mà DareU có độ chính xác tuyệt đối, hoàn hảo cho game, đặc biệt là các game yêu cầu chuột cao cấp như CS:GO, CF, Battleground.... Dareu có hai nút chính do Omron Nhật Bản sản xuất, nút có độ nảy rất tốt, bấm mềm giúp game thủ không tốn nhiều sức khi bấm. 

Những loại chuột thuộc dòng game của Dareu bạn nên quan tâm: gaming S100, EM905, EM925 Pro.

4. Chuột khác

Ngoài ra, còn có nhiều loại chuột bạn có thể quan tâm đến để lựa chọn khi chơi game như: trust GXT158 laser gamingtrust GXT155C gaming, trust GXT166-MMO, Game killer-2.

 

 

Địa chỉ: 117 Lê Thanh Nghị, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 01235 166 661 

WebSite: www.tic.vn

Chuột Chơi Game - Gaming
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995