danh mục sản phẩm

Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng SSD Trong Mơ Cho Game Thủ

17/05/2022

Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng SSD Trong Mơ Cho Game Thủ

Western Digital Ra Mắt Ổ Cứng SSD Trong Mơ Cho Game Thủ

Western Digital luôn được biết đến như một trong những thương hiệu thiết bị lưu trữ hàng đầu ở thời điểm hiện tại với những sản phẩm tuyệt vời, và điều đó một lần nữa được thể hiện qua sự kiện What's Next Western Digital vừa qua. Ngoài việc giới thiệu hai mẫu ổ cứng 22TB CMR và 26TB UltraSMR cho người dùng doanh nghiệp và eSSD 16TB ấn tượng cho các loại máy chủ, thương hiệu thiết bị lưu trữ hàng đầu đến từ Mỹ này cũng công bố một số ổ SSD dành cho người tiêu dùng hứu hẹn sẽ mang lại cho chúng ta một trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và cụ thể đó chính là mẫu ổ cứng SSD NVMe WD Black SN850X.

Ổ cứng SSD WD Black SN850X

Như chúng ta mong đợi từ bất kỳ ổ PCIe 4.0 NVMe nào được phát hành gần đây, WD Black SN850X tự hào có tốc độ đọc ghi cao hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó, với tốc độ đọc lên đến 7.300 MB/s. Nhưng, đây vẫn không phải là điều duy nhất về thu hút sự chú ý của ta về chiếc ổ cứng, trong số những nâng cấp của chiếc ổ cứng, tiêu biểu phải kể đến đó là bộ ba công nghệ làm cho WD Black SN850X trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ chuyên nghiệp, và đó chính là:

Low latency (Giảm thiểu độ trễ)

Predictive loading (Tải dự đoán)

Adaptive thermal management (Quản lý nhiệt thích ứng)

Cả hai công nghệ Low latency và Predictive loading đều sử dụng trí thông minh tích hợp để dự đoán những gì bạn đang làm và chuẩn bị dữ liệu khi cần thiết. Nghe hơi giống ma thuật, nhưng nếu chúng hoạt động, nó có thể cải thiện đáng kể hiệu suất chơi game cho các bạn. SN850 ban đầu đã là một ổ đĩa tốc độ trong thử nghiệm thực tế, vì vậy không cần phải mất nhiều thời gian để mẫu ổ cứng SSD thống trị thị trường ổ cứng SSD cho game thủ trong thời gian tới.

0936.368.995