danh mục sản phẩm

Webcam

GỢI Ý NHỮNG WEBCAM HỌC TẬP TRỰC TUYẾN CHO VÀ LÀM VIỆC ONLINE

Bạn đang cần tìm một chiếc webcam để phục vụ cho việc học tập online hoặc làm việc trực tuyến ? Bạn đang cân nhắc về chất lượng và giá cả của các sản phẩm webcam trên thị trường hiện nay? 

Để học tập và làm việc với máy tính để bản, bạn cần 1 webcam để học tập. Với dòng máy tính xách tay cài window 10 thường bị lỗi về âm thanh, bạn cũng có thể sử dụng webcam kèm mic để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chúng tôi đưa ra các mẫu webcam đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để bạn có thể chọn lựa được thiết bị phù hợp nhất với mình và tin chắc rằng những sản phẩm này có thể gây ấn tượng mạnh đến bạn cả về chất lượng lẫn giá cả, cùng đón xem nhé!

 

1. WEBCAM chân dài kèm mic

Khuyên dùng đối với các thiết bị như: Máy tính để bàn

 

2. WEBCAM Kẹp A870

Khuyên dùng đối với các thiết bị như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay

-  Được tích hợp một micrô âm thanh nổi kỹ thuật số với khả năng giảm tiếng ồn đa hướng giúp âm thanh trở nên tinh khiết và rõ ràng hơn, hãy nghe giọng nói của bạn để đảm bảo mọi người đều nghe thấy danh tính thực sự của bạn. Micro tích hợp có thể truyền âm thanh trong vòng 10 mét.

-  Ghi video clip cho máy tính Laptop, máy tính để bàn, chạy hệ điều hành Windows, Mac, Linux

-  Chất lượng cao với thiết kế tinh tế, hình ảnh màu sắc trung thực. Cân bằng trắng tự động, hiệu chỉnh màu sắc tự động.

-  Đầu có thể xoay lên xuống 45 độ tự do, bạn có thể điều chỉnh góc quay theo ý muốn Cắm máy tính là chạy không phải cài đặt gì.

-  Phù hợp học sinh học online, họp qua phần mềm Zoom, Skype,.. hoặc chat video trên Zalo, Facebook Messenger,..

Cài đặt Plug and Play (không cần cài đặt trình điều khiển)

 

3. Webcam Hikvision DS_U02

Khuyên dùng đối với các thiết bị như: Máy tính xách tay, Máy tính để bàn

Đây được đánh giá là một trong số những loại webcam phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng bởi cảm biến 2MP và độ phân giải Full HD sắc nét. Bên cạnh đó Webcam Hikvision DS-U02 không cần cài đặt phần mềm trình điều khiển rút ngắn giai đoạn cài đặt, đồng thời ống kính 8M giúp bạn luôn đẹp hoàn hảo thách thức mọi diều kiện ánh sáng Linh hoạt, chắc chắn vượt mong đợi . Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc mượt mà và tính năng tự động điều chỉnh ánh sáng với màu sắc tự nhiên. Kèm theo mic giảm tiếng ồn.

 

 

4.WEBCAM HD 1080P AONI

Khuyên dùng đối với các thiết bị như: Máy tính để bàn, Máy tính xách tay

Webcam Aoni HD 1080 kèm theo mic và hỗ trợ độ phân giải HD 1080O được sử dụng rộng rãi cho việc giảng dạy và học tập trực tuyến từ xa, hội nghị video tại văn phòng / nhà, máy ảnh trực tiếp và các ứng dụng xã hội khác. Đây là 1 chiếc Webcam phù hợp với đại đa số các bạn học sinh- sinh viên khi cung cấp chất lượng tuyệt vời trong tầm giá.

 

Trên đây là 1 số các loại Webcam mà Công ty Cổ phần Giải pháp mạng và máy tính TIC gợi ý với các bạn học sinh- sinh viên để phục vụ việc học trực tuyến, ngoài ra trên trang web  TIC.vn còn rất nhiều các loại webcam cũng như thiết bị công nghệ khác, các bạn nhớ tìm xem có thiết bị nào mà mình cần không nhé !

Webcam đang khuyến mãi
Webcam
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995