danh mục sản phẩm

Máy trợ giảng Unizone U2

Mã sản phẩm: Unizone U2
chia sẻ
thông tin sản phẩm
Máy trợ giảng Unizone U2
-Công suất Loa: 30W
-Kết nối Bluetooth 5.0, MicroSD và USB
-Chức năng: Rec – Ghi âm bài giảng
-Thời gian chờ: 20 tiếng.Cổng sạc DC: 5V
-Bảo hành : 12 tháng
-Xuất xứ: Hàn Quốc
mô tả ngắn
Từ khóa
quà tặng
ĐÁNH GIÁ:
Máy trợ giảng Unizone U2 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Máy trợ giảng Unizone U2
-Công suất Loa: 30W
-Kết nối Bluetooth 5.0, MicroSD và USB
-Chức năng: Rec – Ghi âm bài giảng
-Thời gian chờ: 20 tiếng.Cổng sạc DC: 5V
-Thời lượng PIN máy: 8 tiếng – Mic: 4 tiếng
-Thời gian sạc: Máy 4 tiếng – Mic 3 tiếng
-Trọng lượng : 260g
-Kích thước: 90x35x125mm
-Xuất xứ: Hàn Quốc

Thông tin sản phẩm

 Một sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc mới các thầy cô mong chờ đã có mặt tại KUNGFU. Sản phẩm máy trợ giảng không dây Unizone U2 2020 mới nhất. Với thiết kế hiện đại, thời trang nhỏ gọn, công suất loa lớn, âm thanh sống động và giá bán tầm trung. Dự báo đây là chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc mới nhất sẽ là máy HOT trong thời gian tới.

 

 

Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc đã không còn xa lạ với giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên du lịch, tiệm hàng, … Trong đó, không thể không kể đến những cái tên như Unizone 90889580 hay mới đây là Unizone 8080 VIP nhất thị trường.

Tuy nhiên, giá máy trợ giảng không dây Hàn Quốc các phiên bản trước đó chưa thuyết phục tối đa khách hàng. Và vì lý do đó sự ra đời của máy trợ giảng Unizone U2 cuối năm 2019 này sẽ giải quyết lý do giá thành và chất lượng.

Máy trợ giảng Unizone U2 có những ưu điểm về thiết kế, âm thanh, tính năng hiện đại đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chiếc máy này thêm qua chi tiết dưới đây nhé.

 

 

 

Với chức năng Bluetooth được tích hợp trên Unizone U2. Người dùng có thể kết nối Bluetooth phát âm thanh từ điện thoại, máy tính ra loa trợ giảng dễ dàng.

Đồng thời thầy cô có thể sử dụng đồng thời Micro và phát âm thanh từ điện thoại hoặc máy tính ra loa. Một sự cải tiến khiến cho thầy cô rất hài lòng.

Cải tiến về sóng

Hiện tượng trùng sóng nhiễu sóng là không đối với Máy trợ giảng Unizone U2. Máy được cải tiến và loại bỏ nhiễu sóng, trùng sóng. Rất nhiều thầy cô cảm thấy khó chịu khi bị nhiễu sóng trong quá trình giảng dạy khi dùng những máy đời không dây giá rẻ khác. Vì thế, đây chính là điểm + của Unizone U2.

Cụ thể: Khi sử dụng đồng thời 16 máy trong một hội trường, 1 phòng học lớn thì không có hiện tượng nhiễu sóng. Nếu có bị 1,2 máy có thể khắc phục ngay với phím đảo tần tích hợp trên máy.

Bình luận
Máy trợ giảng Unizone U2 Máy trợ giảng Unizone U2
Tic.vn Hà Nội computer Phúc Anh An Khang
Giá 3,290,000 VND
Cấu hình Máy trợ giảng Unizone U2 -Công suất Loa: 30W -Kết nối Bluetooth 5.0, MicroSD và USB -Chức năng: Rec – Ghi âm bài giảng -Thời gian chờ: 20 tiếng.Cổng sạc DC: 5V -Bảo hành : 12 tháng -Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành 12 tháng
Khuyến mại
0936.368.995