danh mục sản phẩm

máy chiếu sony

Máy chiếu Sony thương hiệu Sony từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dung hang điện tử Việt Nam. Nhắc đến Sony là người ta nghĩ đến những sản phẩm điện tử có thiết kế tinh tế, chất lượng vượt trội của hang sản xuất các sản phẩm điện tử nổi tiếng từ nhật bản. Và các sản phẩm máy chiếu cũng không phải ngoại lệ. Máy chiếu sony được nhiều người sử dụng trên thế giới ưa dùng sở hữu những ưu điểm nổi trội mà không phải hãng máy chiếu nào cũng có được.

 Ưu điểm nổi bật của máy chiếu Sony

Sony áp dụng công nghệ quang học độc đáo của mình vào các sản phẩm máy chiếu để cho ra đời những chiếc máy chiếu có hệ thống quang học hiệu quả, giúp mang lại chất lượng hình ảnh chiếu lên được rõ nét, chân thực cùng với độ rọi sáng tốt để có thể sử dụng trong môi trường chiếu nhiều sáng.

 Với dòng máy chiếu Sony thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cách lắp đặt sàn, lắp đặt trần hoặc lắp đặt nghiêng phù hợp với yêu cầu trình chiếu và điều kiện phòng chiếu cảu mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn cách lắp đặt sàn hoặc lắp đặt trần về phía trước khá linh hoạt với độ nghiêng 90 dộ về phía sau hoặc là 90 độ về phía trước.

 Máy chiếu sony có chức năng khoá bàn phím giúp bạn có thể lựa chọn khoá hết các phím trên bàn điều khiển máy chiếu và chỉ dung các phím bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc thao tác trên máy chiếu được chính xác hơn.

 Nhờ nguồn xoay chiều AC mà bạn có thể bật/tắt trực tiếp máy chiếu sony chỉ với một cái ngắt điện hay một công tắc khác mà không phải nhấn nút Power trên máy.

 Hãng sony đã có thương hiệu từ lâu về điện tử, luôn cung cấp đến thị trường những dòng máy chiếu có tính bảo mật cao. Giúp khách hang sử dụng hoàn toàn yên tâm.

 

 Tính năng nổi trội của Máy chiếu Sony khi sử dụng trong đời thường

 Nếu bạn đang cần một chiếc máy chiếu trong trường học, văn phòng,  hay cho

nhu cầu giải trí gia đình, cho công việc kinh doanh thì Sony là lựa chọn không hề tồi với bạn.

Máy chiếu Sony VPL-DX111 với thiết kế nhỏ gọn dành cho giáo dục và trình chiếu văn phòng, mang lại hiệu suất sủ dụng cơ bản, dễ dàng đi chuyển nơi này qua nơi khác.

VPL-DX111 phù hợp với một loạt các ứng dụng trình chiếu, mức phí sở hữu thấp và hợp lý. Máy có độ ồn thấp và thiết kế đơn giản, đa năng, dễ vận chuyển, dễ dàng lắp đặt phù hợp với mọi nhu cầu thực tế.

Với model VPL-DX102 lại rất phù hợp với công việc kinh doanh như quán Café, nhà hang hay tổ chức sự kiện. Máy chiếu có trọng lượng vừa phải, nhỏ gọn. Công nghệ 3LCD BrightEra bảng Sony cung cấp nhiều màu sắc tươi sáng và sống động.  Loạt các giao diện kết nối dễ dàng, một chế độ hình ảnh khác nhau để xem bất kì vật liệu, hình ảnh hoặc video.

Ngoài các sản phẩm máy chiếu Sony, Công ty Tic còn 1 số sản phẩm máy chiếu khác như :Máy chiếu CasioMáy chiếu Hitachi, Máy chiếu Optoma, Máy chiếu BenQ

Để được tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay với chúng tôi : 0168 972 8888 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 117 Lê Thanh Nghị, Q Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

máy chiếu sony đang khuyến mãi
máy chiếu sony
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995