danh mục sản phẩm

Máy Chiếu Optoma

Máy chiếu Optoma là sản phẩm được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí tại gia hay trình chiếu trong trường học, giảng đường  hoặc văn phòng. Mang đến cho người xem những hình ảnh tuyệt vời. Máy chiếu Optoma chuyên dụng tạo ra cường độ ánh sáng mạnh mẽ đạt từ 1157 lumens, máy chiếu Optoma sẽ nhắm tới mục địch phát ở diện tích rộng rãi hoặc chiếu đạt đến 150 inch

 

 Tính năng nổi bật của Máy chiếu Optoma

Bằng sự kết hợp tuyệt vời của chỉ số phân giải, chỉ số tương phản, khả năng điều chỉnh linh hoạt trong việc chỉnh góc và phong phú về màu sắc tạo cho người sử dụng những khung hình rõ nét, trơn tru, trung thực nhất, cảm giác như nhìn khung hình thực tế.

Trang bị rất nhiều ngôn ngữ với bộ phận liên kết để khiến cho người sử dụng điều khiển model chiếu và kết nối thong tin từ đa dạng nguồn khác nhau 1 cách nhanh chóng, ít thời gian.

Bề ngoài bình thường, hiện đại và trọng lượng nhỏ bé : Kính mang hình dạng khá to, có diện tích gần 1 nửa diện tích phía trước máy chiếu. Sở hữu lens shift có hướng dọc khiến cho quá trình lắp đặt cực kỳ đơn giản dù là lắp máy tại giá hay cài tại trần nhà.

Máy chiếu Optoma có cường độ sáng lớn, độ tương phản cao, được tích hợp công nghệ DLP và công nghệ màu Brilliantcolor nên chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực cho người dung có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn hoàn hảo.

 Có khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị phổ biến hiện nay bằng những cổng kết nối HDMI, VGA, USB. Cùng với đó là các khe tản nhiệt đều được bố trí xung quanh máy để giúp thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 Kiểu dáng của máy gọn nhẹ và dễ dàng trong việc di chuyển cũng như lắp đặt.

 Ưu điểm vượt trội của dòng Máy chiếu Optoma

Máy chiếu Optoma với nhiều mẫu máy chiếu đa dạng độc đáo, đưa ra nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Máy chiếu Optoma EH341 được thừa hưởng nhiều chức năng vượt trội của hang thiết kế dành riêng cho các sản phẩm của mình. Với 8 chế độ trình chiếu cho người dung lựa chọn với dữ liệu và không gian trình chiếu. Với chức năng Energy Saving giúp tang tuổi thọ bóng đèn lên 8000 giờ. Kiểm soát bài thuyết trình của bạn với Eco AV mute. Vì vậy Optoma EH341 phù hợp trình chiếu tại trường học hoặc văn phòng.

Trong khi đó với dòng Máy chiếu Optoma PX318 thì lại là một lựa chọn cho người có nhu cầu tại quán café, karaoke, quán ăn hay nhà hang… Với cường độ sang, độ tương phản lớn giúp model này có thể trình chiếu tốt hình ảnh.

 

 

video, văn bản rõ nét. Đây là dòng máy chiếu phù hợp với đại đa số người dung hiện nay. Opoma PX318 được thiết kế khá hầm hố với những khe thoát khí lớn được bố trí xung quanh máy chiếu giúp than máy tản nhiệt nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của quạt gió.

Với model Optoma S341 được hãng thiết kế dành riêng cho nhu cầu trình chiếu trong không gian nhỏ và vừa với điều kiện ánh sang ban ngày và ánh sang đèn điện. Điểm cộng đầu tiên dành cho máy chiếu Optoma S341 phải kể đến đó chính là màu sắc của hình ảnh trình chiếu. Đó chính là sự kết hợp công nghệ xử lý đa màu BrilliantColor. Với thông số kỹ thuật mạnh mẽ, S341 hỗ trợ giải mã nhiều định dạng 3D từ các thiết bị khác nhau, mang đến hình ảnh siêu mịn và có chiều sâu.

 

Ngoài các sản phẩm máy chiếu Optoma, Công ty Tic còn 1 số sản phẩm máy chiếu khác như :Máy chiếu CasioMáy chiếu Sony, Máy chiếu HitachiMáy chiếu BenQ

 

Để được tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay với chúng tôi : 0168 972 8888 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 117 Lê Thanh Nghị, Q Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Máy Chiếu Optoma đang khuyến mãi
Máy Chiếu Optoma

Máy chiếu Optoma PX318

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma ML1500e

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma ML750

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma HD36

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma GT1080

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma HD28DSE

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma HD200D

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma EH502

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma EH341

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma W341

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma W312

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma X341

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma X312

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Optoma S341

Mua ngay So sánh
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995