danh mục sản phẩm

Máy chiếu Hitachi

Máy chiếu Hitachi chính hãng là một trong những sản phẩm cảu tập đoàn Hitachi tại nhật bản. Hitachi là sự lựa chọn hàng đầu trong công nghệ máy chiếu và ứng dụng linh hoạt. Với hơn 18 năm ngành công nghiệp máy chiếu. Máy chiếu Hitachi có nhiều sự lựa chọn tuỳ theo môi trường chiếu.

Máy chiếu Hitachi có thiết kế cho ngành giáo dục tính năng mở rộng độ phân giải,  độ sáng,  tỷ lệ tương phản tuổi thọ bóng đèn đều cao.

Những điểm nổi bật của Máy chiếu Hitachi

 Máy chiếu Hitachi sử dụng công nghệ 3LCD thường có thiết kế nhỏ gọn, giúp người dùng có thể đi chuyển dễ dàng chiếc máy chiếu để phục vụ cho công việc. Đồng thời với thiết kể đơn giản gọn gang, Máy chiếu Hitachi dễ dàng lắp đặt, cũng như không chiếm nhiều diện tích.

Sản phẩm thương hiệu Hitachi đều luôn được đánh giá cao ở chất lượng, độ bền, các tính năng. Với những kỹ sư nhật bản, chiếc máy chiếu được đảm bảo tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, trình chiếu rõ nét, tốt cho mắt người xem.

Không chỉ rõ nét, các khung hình mà Hitachi mang lại còn tạo ra độ nét cao do máy có độ phân giải XGA và hỗ trợ tới độ phân giải WUGX, cho phép máy có thể trình chiếu được cả những Video có chuẩn full HD.

Máy chiếu Hitachi có tuổi thọ rất cao, lên tới 10.000 giờ sử dụng. Điều này giúp cho người dung không tốn nhiều chi phí để thay bóng cũng như đảm bảo cho máy chiếu luôn hoạt động được lâu dài.

 

 Các model Máy chiếu nổi bật của hãng Hitachi.

Máy chiếu Hitachi CP-X3042WN là dòng trình chiếu chuyên nghiệp và mạnh mẽ, dễ sử dụng cung cấp hình ảnh rõ đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu trong lớp học hay văn phòng của bạn. CP-X3042WN có khả năng kết nối với Smartphone và Tablet. Cho phép chỉnh vuông khung hình tại từng điểm trên 4 cạnh cần căn chỉnh. Với chức năng HDCR cho hiệu ứng tăng độ tương phản trong môi trường phòng chiếu nhiều ánh sang, giúp cho hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện phòng sang cao.

Máy chiếu Hitachi ED-27X là dòng máy đa năng, sử dụng được nhiều nhu cầu trình chiếu khác nhau của người dung như chiếu phim, giảng dạy hay hội họp. Với Hitachi ED-27X trình chiếu sang là ưu điểm lớn nhất của mẫu này. Với cường độ sáng lên tới 2700 lumens nên việc cho ra hình ảnh rõ nét là việc trong tầm tay của mẫu ED-27X. Đồng thời máy chiếu Hitachi ED-27X dung rất bền, tuổi thọ của nó cao tới 10.000 giờ nên sử dụng trong nhiều giờ lien tục. Thêm vào đó máy chiếu này có mức giá rất phải chăng nên sử dụng Hitachi ED-27X được đánh giá là rất kinh tế.

 

Máy chiếu Hitachi CP-WU5500 là mẫu máy chiếu mới của Hitachi kết hợp độ phân giải WUXGA, cường độ sang lớn 5200 Ansi lumens cho mội khả năng trình chiếu ấn tượng. Máy chiếu này có thể sử dụng trong các hội trường, giảng đường, những thính phòng hay những trung tâm hội thảo nơi mà cần sự chiếu sáng tốt. Máy chiếu Hitachi CP-WU5500 sử dụng công nghệ 3LCD mang đến độ sang cao hơn, hình ảnh rõ nét hơn và thể hiện phong phú các sắc độ màu, chính vì thế nó đáp ứng trình chiếu lý tưởng cho các không gian rộng như hội trường, giảng đường lớn.

Ngoài các sản phẩm máy chiếu Hitachi, Công ty Tic còn 1 số sản phẩm máy chiếu khác như :Máy chiếu Casio, Máy chiếu Sony, Máy chiếu OptomaMáy chiếu BenQ

 

 Để được tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay với chúng tôi : 0168 972 8888 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 117 Lê Thanh Nghị, Q Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Máy chiếu Hitachi đang khuyến mãi
Máy chiếu Hitachi
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995