danh mục sản phẩm

máy chiếu casio

MÁY CHIẾU CASIO XUẤT XỨ NHẬT BẢN LỰA CHỌN CỦA NIỀM TIN

Máy chiếu Casio là gì

 Đến từ Nhật Bản, Casio là cái tên rất quen thuộc trong thị trường hàng điện tử. Với những sản phẩm quen thuộc như đồng hồ, máy tính, … đã khẳng định được thương hiệu Casio trong mắt người tiêu dung nước ta.  Và mới đây nhất dòng sản phẩm mới được Casio đưa vào thị trường Việt Nam với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao cùng với nhiều tính năng kết nối không dây thông minh. Máy chiếu Casio phù hợp với mọi ứng dụng, nhu cầu người sử dụng, từ kinh doanh đến giáo dục.

 

 Tính năng nổi bật của Máy chiếu Casio

1.Không như những dòng máy chiếu khác, máy chiếu Casio sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng đến việc thay bóng đén máy chiếu hay phải bảo trì bảo dưỡng  thường.

 2.Máy chiếu Casio không sử dụng bóng đèn mà sử dụng Laser và Led.  Là sự phát triển mới nhất trong kỷ nguyên công nghệ máy chiếu. Không bóng đèn thuỷ ngân, không bảo trì, bảo dưỡng, không có bộ phận chuyển động. Mang lại sự thân thiện cho môi trường, cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời với tỉ lệ tương phản cao. Phần lớn các máy chiếu trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ bóng đèn Halogen kết hợp chip xử lý DLP. Công nghệ bóng đèn cho cường độ sáng cao, tuy nhiên thời gian hoạt động của công nghệ này chỉ vào khoảng 5000 giờ tuỳ vào cách sử dụng. Công nghệ này còn yêu cầu cần phải thay thế bóng đèn khi bóng đèn bị cháy.

 

3.Không chỉ có vậy, máy chiếu Casio sử dụng 1 thiết bị thông minh với ứng dụng đa chức năng C-Assist, giúp người sử dụng điều khiển máy tính từ xa không cần phải đứng gần máy chiếu hay máy tính mà có thể di chuyển thoải mái trong khi thuyết trình các nội dung khác nhau.

4.Đặc biệt các model trên đều có bộ nhớ trong 2GB để lưu trữ dữ liệu thuyết trình, có thể trình chiếu trực tiếp mà không cần máy tính hay thẻ nhớ USB.

 

Những lý do bạn nên mua Máy chiếu Casio

 1.Đạt đến độ sáng tối đa nhanh chóng trong 5* giây sau khi bật máy chiếu. Điều đáng kinh ngạc là máy chiếu Casio không cần đến thời gian nguội máy.

 2.Thấu kính thu phóng góc rộng cho phép lắp đặt ở nhiều nơi hơn.

 3.Kết cấu 3 khối bên trong của máy chiếu ngăn chặn bụi xâm nhập vào khối động cơ quang học một cách hiệu quả. Nhờ đó, tình trạng giảm độ sáng hình chiếu do bụi được giảm xuống đáng kể.

 4.Ứng dụng chuyên dụng với C-Assist ban đầu của CASIO cho phép người dùng trình diễn bản trình bày và tiến hành hoạt động không dây bằng thiết bị thông minh như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy ý áp dụng các kiểu thao tác phức tạp giúp nâng cao tính thuyết phục cũng như mức độ ảnh hưởng của bản trình bày.

5.Kết nối cáp HDMI với cổng này giúp việc trình bày các hình ảnh kỹ thuật số và âm thanh chất lượng cao trở nên dễ dàng.

6.Loa được lắp trong thân máy chiếu. Không chỉ chiếu hình mà còn có thể phát âm thanh hiệu quả.

 

 

Lợi ích của Máy chiếu Casio khi sử dụng ở nơi làm việc, phòng họp hay lớp học.

Máy chiếu Casio với nhiều loại model nổi bật với tinh năng vượt trội phù hợp với nhiều không gian và cho người sử dụng nhiều lựa chọn.

Máy chiếu Casio XJ-V1 và XJ-V110W được trang bị chức năng lưu trữ USB 2.0 cho phép chiếu tài liệu thuyết trình được lưu trong bộ nhớ USB được bán trên thị trường. Có thể hiển thị không chỉ hình ảnh động và tĩnh mà cả tệp PowerPoint với hiệu ứng hoạt hình sau khi chuyển đổi bằng phần mềm EZ-Converter FA miễn phí có sẵn trên trang web của CASIO.

Thiết bị chiếu chính được trang bị bộ nhớ trong có dung lượng 2GB. Bạn có thể lưu tài liệu thuyết trình trong bộ nhớ và chiếu tài liệu này mà không cần dùng đến máy tính.

Hay như Máy chiếu Casio XJ-H1750 biến ánh sáng tích hợp tự động phát hiện ánh sáng xung quanh và điều khiển độ sáng hình chiếu ở 7 mức độ sáng khác nhau thích hợp sử dụng trong phòng họp.

Việc treo trên trần nhà sẽ tiện lợi cho việc đặt cố định máy chiếu ở những địa điểm như phòng hội thảo, lớp học hoặc gian hàng triển lãmHãng Casio còn đưa ra nhiều model khác nhau, phù hợp cho nhiều không gian, giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phong phú hơn.

Ngoài các sản phẩm máy chiếu Casio, Công ty Tic còn 1 số sản phẩm máy chiếu khác như : Máy chiếu BenQ, Máy chiếu Hitachi, Máy chiếu Optoma, Máy chiếu Sony

 Để được tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay với chúng tôi : 0168 972 8888 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 117 Lê Thanh Nghị, Q Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

máy chiếu casio đang khuyến mãi
máy chiếu casio

Máy chiếu Casio XJ-H1750

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Casio XJ-V10X

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Casio XJ-V110W

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Casio XJ-V100W

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Casio XJ-V2

Mua ngay So sánh

Máy chiếu Casio XJ-V1

Mua ngay So sánh
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995