danh mục sản phẩm

(KEYBOARD) LOGITECH K380 BLUETOOTH/TRẮNG (WHITE)

Mã sản phẩm: 920-009580
chia sẻ
thông tin sản phẩm
Loại kết nối: Bluetooth Cổ điển (3.0)
Phạm vi không dây: 10 m (33 ft)
Pin: 2 x AAA
Tuổi thọ pin: 24 tháng
Bảo hành : 12 tháng
mô tả ngắn
Từ khóa
quà tặng
ĐÁNH GIÁ:
(KEYBOARD) LOGITECH K380 BLUETOOTH/TRẮNG (WHITE) 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Bàn Phím Bluetooth Logitech K380 có thiết kế gọn nhẹ và độc đáo với các nút phím tròn mang nét cổ điển nhưng rất ấn tượng. Vì không có bàn phím số nên sản phẩm khá nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào.

Kết nối không dây Bluetooth nhanh chóng

Công nghệ Bluetooth không dây  giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị nhanh chóng và ổn định .Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.  Ngoài ra, bàn phím còn có thể kết nối dễ dàng với 3 thiết bị cùng một lúc thông qua nút chuyển đổi nhanh "Easy-Switch" ở góc trái trên bàn phím.

 

Thời gian sử dụng lâu

Bàn Phím Bluetooth Logitech K380 sử dụng pin AA chothời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thời lượng pin lâu bạn sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm.

 

Cấu trúc bàn phím chuẩn

Bàn phím sở hữu cấu trúc bàn phím chuẩn với các phím chức năng như một bàn phím thực thụ trên máy tính, tạo cảm giác quen thuộc, dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các ký tự của phím màu trắng được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn.  Bàn phím được bo tròn một cách mềm mại, đặc biệt các nút bấm cũng được thiết kế theo hình dạng tròn. Mặt sau được tích hợp bốn nút chân đế cao su giúp cho bàn phím nằm cố định trên mặt bàn để chống trơn trợt.

 

Thông tin sản phẩm
Bình luận
(KEYBOARD) LOGITECH K380 BLUETOOTH/TRẮNG (WHITE) (KEYBOARD) LOGITECH K380 BLUETOOTH/TRẮNG (WHITE)
Tic.vn Hà Nội computer Phúc Anh An Khang
Giá 0 VND
Cấu hình Loại kết nối: Bluetooth Cổ điển (3.0) Phạm vi không dây: 10 m (33 ft) Pin: 2 x AAA Tuổi thọ pin: 24 tháng Bảo hành : 12 tháng
Bảo hành 12 Tháng
Khuyến mại
0936.368.995