danh mục sản phẩm

CHUYỂN ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI MÁY QUÉT NHỎ GỌN VÀ KHÔNG ỒN ÀO

Mã sản phẩm: Epson WorkForce DS-1630
chia sẻ
thông tin sản phẩm
Máy Epson's WorkForce DS-1630 là bạn đồng hành hoàn hảo cho việc lưu trữ kĩ thuât số dễ dàng và hiệu quả. Kích thước nhỏ gọn, không vướng víu cũng có nghĩa là môi trường làm việc được ngăn nắp hơn và hiệu quả hơn.

Chu trình công việc lên đến 1,500 trang 1 ngày.
Tốc độ quét lên đến 25ppm/10ipm (300dpi)
3 lần kéo giấy ADF
Network Interface Unit tùy chọn
mô tả ngắn
Từ khóa
quà tặng
ĐÁNH GIÁ:
CHUYỂN ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI MÁY QUÉT NHỎ GỌN VÀ KHÔNG ỒN ÀO 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn

Môi trường làm việc ngăn nắp

Không chỉ vì máy DS-1630 nhỏ gọn chỉ chiếm không gian nhỏ trên bàn, bộ chuyển đổi AC bên trong đảm bảo bạn không cần phải xử lí dây nối lộn xộn. Cho phép bạn tận hưởng nơi làm việc có trình tự mọi lúc.

Quét thuận tiện

DS-1630 giảm nhu cầu thay thế giấy thủ công với khay ADF lớn lên đến 50 trang. Hiệu quả đạt được với tốc độ quét lên đến 25ppm chế độ đơn và 10ipm trong chế độ tự động đảo mặt (3 lần). Hơn nữa, bạn có thể quét tài liệu lẻ một cách dễ dàng.

Kết nối mạng lưới tùy chọn

Với tùy chọn Network Interface Unit, DS-1630 có thể được chia sẻ trong nhóm làm việc thông qua kết nối Ethernet. Hình ảnh được quét có thể dễ dàng được đưa vào PC phù hợp trong mạng lưới dựa trên cài đặt quét đã xác định trước trên phân mềm Document Capture Pro.

Dễ dàng sử dụng

Bản lề được lắp cho phép nắp đậy được mở và đóng dễ dàng ở góc từ 15 đến 70 độ. Tăng khả năng sử dụng, thậm chí với chỉ 1 tay.

2 đặc điểm của máy quét Epson.

Nâng cấp văn bản

Cải thiện việc nhận diện văn bản khi quét tài liệu văn bản, cho dù là tài liệu màu, đen trắng hay xám. Loại bỏ nền để hiển thị rõ hơn, được sử dụng đặc biệt cho tài liệu in 2 mặt.

Tự động phân vùng

Chức năng này cho phép tách riêng các bản quét hình ảnh và văn bản trong cùng một tài liệu. Nó cũng tự động phát hiện và quét văn bản ở chế độ trắng đen và hình ảnh ở chế đố bán sắc, cho chất lượng văn bản rõ trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh.

Document Skew Correction

Điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét.

Nâng cấp màu sắc và loại bỏ màu

Loại bỏ và nâng cao khả năng hiện thị chữ kí bằng mực như tem “bảo mật” hay “khẩn cấp”. Người dùng có thể chọn một trong những màu được thiết lập (đỏ, xanh lá, xanh dương, hồng, tím, vàng, cam, hoặc tất cả các màu trừ đen), hoặc sử dụng thiết lập tùy chọn để loại bỏ hoặc nâng cấp lên đến 5 màu cho lựa chọn của mình chỉ với 1 lần quét duy nhất. Được lưu lại lên đến 10 màu để tái sử dụng.

Tiện lợi hơn với tính năng PDF

OCR được thiết kế thêm cho phép tìm kiếm file PDF. Bảo mật file PDF của bạn bằng cách đặt mật khẩu để ngăn chặn việc xem chỉnh sửa hoặc in không được phép.

Quản lí tài liệu

Phần mềm lưu trữ tài liệu

Máy quét tài liệu Epson đi kèm với phần mềm quản lí tài liệu cho phép bạn dễ dàng quản lí các file quét của bạn.

Dễ dàng quét, xem, chính sửa, lưu lại và chuyển đổi tài liệu được quét. Phần mềm nhận diện mã vạch, kí tự và trang trống trong các tài liệu quét để phân loại chúng thành các hồ sơ lưu trữ riêng biệt. Nó cho phép bạn tạo ra 30 công việc thiết lập tùy chọn, giúp cho nhiều công việc quét diễn ra nhanh chóng.

Phần mềm cung cấp điểm truy cập nhanh đến các điểm đến quét, bao gồm quét để in, email, Windows® Public Folder, FTP, Web Folder, và các dịch vụ quét đám mây như Microsoft® SharePoint Server, Evernote®, Google® Drive™ và SugarSync®.

* Document Capture Pro (Windows), Document Capture (Mac OS X)

Document Capture Pro Server

Chức năng này giúp tập trung việc quét và quản lí các bản quét mà không cần cài đặt driver trên máy tính cá nhân.

Thông tin sản phẩm
Bình luận
CHUYỂN ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI MÁY QUÉT NHỎ GỌN VÀ KHÔNG ỒN ÀO CHUYỂN ĐỔI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI MÁY QUÉT NHỎ GỌN VÀ KHÔNG ỒN ÀO
Tic.vn Hà Nội computer Phúc Anh An Khang
Giá 0 VND
Cấu hình Máy Epson's WorkForce DS-1630 là bạn đồng hành hoàn hảo cho việc lưu trữ kĩ thuât số dễ dàng và hiệu quả. Kích thước nhỏ gọn, không vướng víu cũng có nghĩa là môi trường làm việc được ngăn nắp hơn và hiệu quả hơn. Chu trình công việc lên đến 1,500 trang 1 ngày. Tốc độ quét lên đến 25ppm/10ipm (300dpi) 3 lần kéo giấy ADF Network Interface Unit tùy chọn
Bảo hành
Khuyến mại
0936.368.995