danh mục sản phẩm

TPLINK Access Point EAP670

Mã sản phẩm: EAP670
chia sẻ
thông tin sản phẩm
"- Tốc Độ Wi-Fi 6 Cực Nhanh: Tốc độ 574 Mbps trên 2.4 GHz và 4804 Mbps trên 5 GHz đồng thời, nâng tổng tốc độ Wi-Fi lên 5378 Mbps.
- WI-FI 6 hiệu năng cao: nhiều user hơn, tốc độ cao hơn
- Omada SDN được tích hợp: Zero-Touch Provisioning (ZTP)§, Quản lý Cloud tập trung và Giám sát thông minh.
- Quản Lý Tập Trung: Truy cập cloud và ứng dụng Omada để quản lý cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.
- Omada Mesh tăng độ phủ sóng mà không cần kết nối dây giữa các bộ phát, dễ dàng triển khai.
- Chuyển Vùng Liền Mạch: Ngay cả các luồng video và cuộc gọi thoại cũng không bị ảnh hưởng khi người dùng di chuyển giữa các địa điểm.
- Hỗ Trợ PoE+: Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (802.3at) để triển khai và cài đặt thuận tiện.
- Bảo Mật Mạng Khách: Cùng với nhiều tùy chọn xác thực (SMS / Facebook Wi-Fi / Voucher, v.v.) và công nghệ bảo mật không dây phong phú."
mô tả ngắn
Từ khóa
quà tặng
ĐÁNH GIÁ:
TPLINK Access Point EAP670 0/5, tổng số 0 lượt bình chọn
Thông tin sản phẩm
Bình luận
TPLINK Access Point EAP670 TPLINK Access Point EAP670
Tic.vn Hà Nội computer Phúc Anh An Khang
Giá 0 VND
Cấu hình "- Tốc Độ Wi-Fi 6 Cực Nhanh: Tốc độ 574 Mbps trên 2.4 GHz và 4804 Mbps trên 5 GHz đồng thời, nâng tổng tốc độ Wi-Fi lên 5378 Mbps. - WI-FI 6 hiệu năng cao: nhiều user hơn, tốc độ cao hơn - Omada SDN được tích hợp: Zero-Touch Provisioning (ZTP)§, Quản lý Cloud tập trung và Giám sát thông minh. - Quản Lý Tập Trung: Truy cập cloud và ứng dụng Omada để quản lý cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. - Omada Mesh tăng độ phủ sóng mà không cần kết nối dây giữa các bộ phát, dễ dàng triển khai. - Chuyển Vùng Liền Mạch: Ngay cả các luồng video và cuộc gọi thoại cũng không bị ảnh hưởng khi người dùng di chuyển giữa các địa điểm. - Hỗ Trợ PoE+: Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (802.3at) để triển khai và cài đặt thuận tiện. - Bảo Mật Mạng Khách: Cùng với nhiều tùy chọn xác thực (SMS / Facebook Wi-Fi / Voucher, v.v.) và công nghệ bảo mật không dây phong phú."
Bảo hành 36 tháng
Khuyến mại
0936.368.995