danh mục sản phẩm

Máy trợ giảng Kungfu

 Máy trợ giảng Kungfu chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội

Hiện tại, các loại máy trợ giảng đang càng ngày càng được phổ biến vì tính tiện dụng của nó trong lĩnh vực giảng dạy, hội họp, hay trong ngành hướng dẫn du lịch... Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm Máy trợ giảng có tính ổn định và độ bền cao. Và Máy trợ giảng Kungfu Việt Nam là sản phẩm có thể làm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người mua hàng. Máy trợ giảng Kungfu Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại. Từ kiểu dáng đẹp, nhỏ xinh nhiều màu sắc đến áp dụng kỹ thuật tần số mớ trong thu phát, sử dụng pin chất lượng sử dụng trong thời gian dài, bộ cảm biến điều khiển từ xa kèm màn hình led hiện đại. Với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm máy trợ giảng ngày càng tiện lợi nhất, thương hiệu Kungfu tập trung vào chế tạo sản phẩm máy trợ giảng không dây chất lượng cao hơn. Nhằm tiện lơi cho người dùng, nhỏ gọn dễ di chuyển, và sử dụng được trong không gian rộng với khả năng thu phát tốt chống nhiễu âm, lạc âm.

Nguyên lý hoạt động của máy trợ giảng Kungfu

Về nguyên lý thì Máy trợ giảng Kungfu được hoạt động dựa trên tính năng giống nhiều thiết bị âm thanh thu phát khác. Đó là âm thanh của người nói sau khi nói sẽ được thu phát qua micro chuyển thành sóng âm và thông qua bộ thu phát để truyền trực tiếp đến loa. Với cơ thế như vậy, máy trở giảng Kungfu trở thành cứu tinh của những người thầy cô trên giảng đường, thuyết trình viên tại hội nghị hội thảo hay hướng dẫn viên du lịch tham quan. Ngay cả tại các phòng lớn thì không cần nói quá to các học sinh vẫn hoàn toàn có thể nghe được âm thanh. Trợ giúp và làm thuận tiện hơn rất nhiều cho giáo viên trong quá trình truyền đạt kiến thức. Giúp người nghe có thể nghe được rõ hơn bài giảng, kiến thức, hay những hướng dẫn . Chính vì thế hiện nay tại nhiều trường Đại học các giảng viên được trang bị Máy trợ giảng Kungfu ngày càng nhiều hơn.

Tính năng chính của máy trợ giảng Kungfu chính hãng

  • Máy trợ giảng Kungfu giúp khuếch đại giọng nói to, rõ ràng và rất thật như mình đang nói vậy

  • Kungfu chuyên dùng cho nhân viên hướng dẫn du lịch, giáo viên giảng bài, thậm chí dùng để bán hàng ngoài trời ,thuyết trình v.v..

  • Hỗ trợ tính năng Aux-in giúp kết nối với điện thoại, máy tính với Máy trợ giảng chính hãng Kungfu dùng như 1 loa nghe nhạc thông thường

  • Máy trợ giảng  Kungfu  được tích hợp chip xử lý âm thanhcao cấp nhất và hiệu suất làm việc cao giúp cải thiện tiếng rè, giảm hú âm thanh, xử lý tiềng ồn qua bộ lọc

  • Kungfu sử dụng cơ chế khuếch đại số, tần số mic bắt nhạy

  • Pin chính hiệu Lithium (1000mA), sử dụng liên tục 10giờ, thời gian chờ 20giờ

  • Máy trợ giảng Kungfu chính hãng rất lý tưởng cho bất kỳ ai cần âm thanh chất lượng cao mà không cần phải rắng sức giọng nói của mình để được sự lắng nghe .

  • Kungfu là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn đang trình bày một bài thuyết trình chuyên nghiệp, một bài phát biểu ngoài trời hoặc một tour du lịch  khuếch đại giọng nói của bạn rõ ràng truyền đạt thông điệp của bạn đến mọi người phải lắng nghe

Máy trợ giảng Kungfu là một thiết bị kĩ thuật rất đáng dùng và nên được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sản phẩm giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh trong quá trình học tập. Nếu có nhu cầu mua các loại máy trợ giảng uy tín chất lượng các bạn có thể liên hệ Công ty giải pháp mạng và máy tính TIC để đặt mua máy và nhân chương trình khuyến mại tốt nhất tại thời điểm mua hàng hoặc trực tiếp đến đại lý số 117 Lê Thanh nghị, Q Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Máy trợ giảng Kungfu đang khuyến mãi
Máy trợ giảng Kungfu
Xem thêm sản phẩm
0936.368.995