Hỗ trợ trực tuyến

Chọn nhân viên để liên hệ

Mrs. Nhung

0243 996 8886

danh mục sản phẩm

Quần dùng trong kho đông lạnh JP-TB-Q-60

Mã sản phẩm: JP-TB-Q-60
chia sẻ
thông tin sản phẩm
mô tả ngắn
quà tặng
ĐÁNH GIÁ:
Quần dùng trong kho đông lạnh JP-TB-Q-60 5/5, tổng số 1 lượt bình chọn

Quần dùng trong kho đông lạnh JP-TB-Q-60 được sản xuất tại Nhật Bản chuyên dùng cho những người phải làm việc ở nhiệt đô dưới -60 độ C

Trang phục bảo hộ lao động là vật bất ly thân của người lao động trong môi trường lao động. Trong bất cứ môi trường lao động nào, quần áo bảo hộ lao động cũng đều phát huy những tác dụng đặc biệt của nó, bảo vệ người lao động khỏi những tổn thương có thể xảy đến cho cơ thể, giúp môi trường làm việc trở nên an toàn, thuận lợi hơn. May quần áo bảo hộ lao động có nhiều loại tùy vào các ngành nghề khác nhau, có nhiều ngành nghề sử dụng những loại áo bảo hộ lao động đặc thù riêng biệt, điển hình như quần áo bảo hộ lao động kho lạnh một sản phẩm bảo hộ đặc biệt chỉ dành riêng cho những ngành nghề làm việc trong môi trường lạnh.

Hiện nay sử dụng kho lạnh, xưởng đông lạnh trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống người dân cũng như trong công việc, đặc biệt trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Trong các kho lạnh, nơi nhiệt độ luôn được giữ ở mức thấp hơn rất nhiều so với điều kiện môi trường bên ngoài. Đây là nguyên tắc để có thể lưu giữ các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm lâu hơn mà không bị hư hỏng, biến chất. Mỗi loại khác nhau sẽ có điều kiện khác nhau để có thể đảm bảo chúng không bị hư hỏng có thể sử dụng được. Bởi vậy việc tuân thủ đúng nguyên tắc về bảo quản vô cùng cần thiết.

Môi trường làm việc kho lạnh với tính chất đặc thù nhiệt độ luôn luôn thấp nên dễ gây ra các vấn đề sức khỏe cho công nhân làm việc. Nó có thể gây nên những tác động xấu lên da, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp khiến sức khỏe của công nhân bị suy giảm. Không chỉ như vậy, khi xảy ra sự cố khiến công nhân mắc kẹt thời gian lâu sẽ khiến tính mạng bị đe dọa. Khi đó cơ thể sẽ bị đông lạnh theo nhiều cấp độ, viêm phổi, suy hô hấp,.. khiến tính mạng có thể bị đe dọa. Chính vì lẽ đó mà bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động kho lạnh được thiết kế, may với những đặc điểm, tính chất phù hợp cho bảo vệ sức khỏe do Nhật Bản sản xuất

Thông tin sản phẩm

Chi tiết sản phầm Quần bảo hộ lao động dùng cho kho đông lạnh -60 độ C JP-TB-Q-60

Mô tả sản phẩm Chúng tôi đã nghĩ ra rằng không khí lạnh không thể xâm nhập vào còng và gấu áo, và đạt được mức độ kín và giữ nhiệt cao. 
Chức năng cao, nó là một trang phục mùa đông chức năng cao, dễ dàng di chuyển. 
Đó là một bộ quần áo mùa đông tương ứng với công việc nhà kho âm 60 độ. 

● 
Thiết kế eo cao bao phủ hoàn toàn đến bụng ● Đầu gối là vải đôi để tăng sức mạnh. Nút 

buộc / viền trước, 
nút cuộn (kéo kim loại) / nhựa
Chất liệu Twill (trước / 100% polyester, sau / chải 100% polyester, đánh bóng / 100% polyester polyester)
Màu (4) Màu xanh lam ※ Nó chỉ trở thành màu xanh
Nhà sản xuất Công ty TNHH San-S SUN-S (San-S)

 

Thông tin kích thước (cm)
kích thước M L LL 3L 4L
Eo 74-84 84-94 94-109 109-124 124-139
Đường may 75 75 75 75 75

 

Quần dùng cho kho đông lạnh dưới -60 độ C JP-TB-Q-60

Bình luận
Quần dùng trong kho đông lạnh JP-TB-Q-60 Quần dùng trong kho đông lạnh JP-TB-Q-60
Tic.vn Hà Nội computer Phúc Anh An Khang
Giá 0 VND
Cấu hình
Bảo hành
Khuyến mại
0936.368.995