Hỗ trợ trực tuyến

Chọn nhân viên để liên hệ

Mrs. Nhung

0243 996 8886

danh mục sản phẩm

Những lý do bạn nên mua hàng tại TIC

09/05/2017

Những lý do bạn nên lắp đặt camera/ tổng đài tại TIC

Công ty TIC được thành lập từ năm 2004 với những cán bộ chuyên sâu về kỹ thuật trong lĩnh vực máy tính, lap-dat-tron-bo-camera-gia-tottổng đài điện thoại nội bộ, cho lên TIC luôn hiểu rõ từng nhu cầu của khách hàng.

1. Giá cực tốt

Tại sao nên lắp đặt camera chọn gói giá tốt TIC .

Tại sao nên lắp đặt tổng đài điện thoại chọn gói giá tốt TIC  .

Chỉ cần bạn tìm thấy giá tốt hơn trên website các nhà cung cấp, nhà phân phối lớn ở khu vực miền Bắc, TIC sẽ sẵn sàng giảm giá bằng hoặc tốt hơn mức giá đó. Vì TIC tự tin là nhà phân phối, đối tác chiến lược của rất nhiều hãng máy tính, camera, tổng đài điện thoại,  điện tử, điện lạnh, IT, GTS, gia dụng tại Việt Nam.

Mô hình phân phối của TIC là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian đại lý.
Chi tiết về chính sách bạn có thể tham khảo tại đây hoặc gọi tổng đài bán hàng Liên hệ qua 0976,11,5555

2. Sản phẩm chính hãng 100%

Sản phẩm tại TIC đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng tại TIC có đầy đủ hóa đơn VAT.

Nhiều năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại TIC vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

 

3. Kỹ thuật tư vấn lắp đặt hợp lý

Nếu bạn lắp đặt chọn gói camera / lắp đặt trọn gói tổng đài tại tic ,Bạn được tư vấn đúng nhu cầu đúng của từng hộ gia đình và văn phòng công sở,nhà máy,trung cư,công trường...với trình độ nhiều năm làm việc trong ngành của kĩ thuật lắp đặt và nhân viên bán hàng của TIC.
hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.
Ngược lại, hàng hóa tại TIC luôn sẵn có trong kho tại tất cả các chi nhánh, khi có đơn hàng tại TIC Online, kho gần nhất sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường TIC lắp đặt sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

4. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, TIC hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Lắp đặt chọn gói camera giá tốt/ lắp đặt trọn gói tổng đài nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

TIC cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho nhân viên tư vấn lắp đặt camera chon gói của tic 0976115555, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

Vậy bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với chúng tôi  – gọi cho chúng tôi theo số ĐT 0976115555

5. Phục vụ tận tính của nhân viên kinh doanh
Công ty tic đảm bảo 100% nhân viên kinh doanh tư vấn bán hàng phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất đảm bảo quy định
chính sách bán hàng của công ty,và được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu của khách tiêu chí và tư vấn nhu 
cầu của khách hàng

TIC rất hân hạnh được phục vụ khách hàng !
						http://tic.vn/nhung-ly-do-ban-nen-mua-hang-tai-online-tic