Hỗ trợ trực tuyến

Chọn nhân viên để liên hệ

Mrs. Nhung

0243 996 8886

danh mục sản phẩm

Hội nghị trực tuyến với mô hình camera IP tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả

03/03/2017

TIC: Ngày nay, việc áp dụng các hình thức Hội nghị truyền hình – Hội nghị trực tuyến – Họp trực tuyến – Video Conference là giải pháp rất phổ biến và cần thiết đối với các cơ quan, cá nhân kinh doanh, doanh nghiệp hoặc các lớp học đào tạo từ xa (E-learning), tuyển dụng …

Song song với sự phát triền của hình thức hội họp trức tuyến trên, thì các giải pháp hỗ trợ cũng được phát triển tối đa để có thể phục vụ nhu cầu đó của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, phụ thuộc vào quy mô – mô hình của các công ty mà lựa chọn giải pháp hợp lý, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của cuộc hội nghị lại vô cùng cần thiết.

Dựa trên nhu cầu thực tế hiện nay, TIC xin giới thiệu hệ thống Camera IP là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất dành cho bạn – doanh nghiệp cần sử dụng Hội nghị truyền hình. Với tính năng video hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, sử dụng Wifi chuẩn N, xoang ngang / dọc, quan sát từ xa thong qua internet, tích hợp Chip IR-cut cũng như một hệ thống quan sát được xây dựng trong camera IP. Ngoài ra, nó còn có thể xem trực tiếp trên điện thoại thông minh tương thích (Iphone, Android & Blackberry, máy tính bảng …) cũng như có thể xem được qua internet bằng cách sử dụng các trình duyệt web chuẩn. Khi xem qua mạng internet, ta có thể xem hình ảnh của một camera (nhận và truyền hình ảnh chỉ của 1 camera) hoặc cũng có thể xem hình ảnh của nhiều camera trên một màn hình nhờ phần mềm quản lý hình ảnh. Ngoài ra, nếu không thể tham dự  trực tuyến, bạn có thể xem lại quá trình diễn ra hội nghị nhờ chức năng lưu lại trên máy tính hoặc lưu trên đám mây của camera IP. Dễ dàng lắp đặt mọi lúc mọi nơi chỉ cần sử dụng đường truyền ADSL thông thường.

Hội nghị trực tuyến với mô hình camera ip là giải pháp tiết kiệm chi phí, hiện đại và rất thích hợp với các thành viên của doanh nghiệp thường xuyên di chuyển công tác.

						http://tic.vn/hoi-nghi-truc-tuyen-voi-mo-hinh-camera-ip-tiet-kiem-chi-phi-nang-cao-hieu-qua