Hỗ trợ trực tuyến

Chọn nhân viên để liên hệ

Mr Cường

0124 865 3333

Ms Phương - Kinh doanh

01235166661

Mrs. Nhung

0243 996 8886

danh mục sản phẩm

Bàn phím G-Net

Bàn phím cơ G Net  – sản phẩm bàn phím cơ giá rẻ chất lượng đã có mặt tại Đại lý phụ kiện với mức giá không thể “yêu” hơn. Nhắc đến bàn phím cơ, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay tới mức giá hàng triệu đồng. Tuy nhiên với mức giá như vậy không phải ai cũng có thể sẵn dàng dũng cảm bỏ tiền ra để mua. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đánh vào thị trường giá rẻ, G-net đã tung ra mã sản phẩm K2600 rất hấp dẫn nhằm có thể thỏa mãn nhu cầu sở hữu trong tay một chiếc bàn phím cơ thực thụ của nhiều người.

Bàn phím Cơ G-net Rẻ nhưng cực chất, đầy đủ các tính năng hỗ trợ chơi game tốt nhất. Đảm bảo đây sẽ là mã sản phẩm khiến các game thủ mê tít.  Ngoài ra, với mức giá dưới 1 triệu đồng, bạn cũng có thể tham khảo thêm các mã như Warship K102, Warship K103, Bàn phím cơ F60…đều là những mã đang hót hòn họt hiện nay.

Thiết kế phím khá gọn và nhẹ. Rất thích hợp để bạn có thể mang theo bên mình và đi tham gia các trò chơi, cuộc đấu game nhóm ở bất cứ nơi đâu. Vỏ nhựa bền bỉ được trang bị thêm tấm ốp kim loại cứng rắn phía trên nhằm giúp tăng độ chống chịu, độ bền, chống va đập móp méo. Tấm kim loại đã được sơn tĩnh điện nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng

Đối với nhiều game thủ, việc chơi game liên tục trong thời gian dài có thể sẽ khiến tay bị mỏi. Hiểu được điều đó nên hãng đã trang bị thêm cho G net  thêm 1 phầm kê tay rộng có thể tháo lắp linh hoạt và dễ dàng. Nếu không gian diện tích rộng bạn có thể lắp phần kê tay này vào thuận tiện. Còn nếu diện tích chật hẹp bạn cũng có thể tháo chúng và cất đi.

Bàn phím G-Net
Xem thêm sản phẩm